HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI

 • Cách chơi
 • Thể lệ chương trình
SĂN LÙNG NGAY 6 PHIÊN BẢN GIỚI HẠN OISHI 4X LIÊN QUÂN

Loa... loa... loa......

Xin chào các anh em cao thủ Oishi 4X, tháng 09 này Oishi kết hợp cùng Liên Quân Mobile sẽ cho ra mắt sự kiện vô cùng hấp dẫn “Thăng hạng cuộc chơi - Gank quà giòn giã” với hơn 4,500,000 phần quà siêu khủng bao gồm: Iphone Promax 256gb, Loa Bluetooth JBL Pulse 4, Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active R500 cùng hàng ngàn vật phẩm Liên Quân mobile, …. hứa hẹn sẽ thăng hạng cuộc vui siêu cấp cho các cao thủ Oishi 4X đây!!!

 • Thời gian diễn ra
  chương trình

  Từ ngày 07/09/2020 đến hết ngày 29/11/2020

 • Phạm vi

  Toàn lãnh thổ Việt Nam

 • Đối tượng tham gia
  chương trình

  Tất cả công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam

Cách thức tham gia chương trình:

Mua snack Oishi 4X x Liên Quân Mobile phiên bản giới hạn do Công ty CP Liwayway Việt Nam sản xuất và nhận 01 mã code có sẵn trong bịch bánh. Mã code là một chuỗi 8 ký tự gồm các số và chữ cái (ví dụ: T4ALUR57). Sử dụng mã này để tham gia chương trình thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web www.oishi.com.vn

 • Bước 2: Đăng nhập vào trang web bằng cách đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google của bạn

 • Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân sau khi đăng nhập

  Chú ý:

  Đây là thông tin bắt buộc để BTC xác nhận người chơi hợp lệ và liên lạc với người chơi để tiến hành trao giải thưởng.

  Đối với trường thông tin bắt buộc (Họ và tên, Giới tính, Ngày sinh, Chứng minh thư) cần khớp với thông tin tương ứng trên CMND/thẻ căn cước của người chơi

  Trong trường hợp người chơi không cung cấp thông tin đầy đủ và hợp lệ, BTC có quyền hủy toàn bộ giải thưởng của người thắng giải mà không cần thông báo trước.

  Mọi thông tin cá nhân của người chơi đều được bảo mật và chỉ sử dụng trong phạm vi chương trình “Thăng hạng cuộc chơi – gank quà giòn giã”

 • Bước 4: Nhập mã code và nhận ngay thông báo trên webite www.oishi.com.vn. Với mỗi lần nhập mã thành công, người chơi sẽ có cơ hội rinh về các giải thưởng hấp dẫn bao gồm

  Giải may mắn mỗi ngày:

  Hơn 50,000 giải thưởng may mắn hàng ngày dành cho người chơi, bao gồm:

  • - Điểm cộng để tham gia gank top Giải Tuần, Giải Tháng
  • hoặc:
  • - Điểm cộng và thẻ cào điện thoại di động mệnh giá: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 30.000 VNĐ
  • hoặc:
  • - Điểm cộng và vật phẩm bất kỳ trong game Liên Quân Mobile (xem vật phẩm ở. Cơ cấu giải thưởng và. Phụ lục giải thưởng)

  Giải Tuần - gank top dẫn đầu đường đua 4X:

  Tích điểm may mắn mỗi lần nhập code để gank top Giải Tuần. Điểm càng cao càng có nhiều cơ hội rinh quà khủng.

  Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, với mỗi mã code hợp lệ được nhập trên trang web, người chơi sẽ tích lũy 03 điểm, 04 điểm hoặc 05 điểm trong tài khoản của mình. Mỗi tuần, 25 cao thủ có tổng số điểm tích lũy cao nhất trong tuần với đầy đủ thông tin hợp lệ sẽ trở thành người thắng các giải thưởng hấp dẫn như sau:

  - Cao thủ bậc 1: Người chơi có điểm tích lũy tuần cao nhất sẽ nhận được 01 Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active R500.

  - Cao thủ bậc 2: Người chơi có điểm tích lũy tuần về nhì sẽ nhận được 01 Combo Bàn phím cơ gaming Razer Blackwidow 2019 Green Switch & Chuột Chơi Game Có Dây Logitech G102 8000DPI RGB 6 Phím.

  - Cao thủ bậc 3: Người chơi có điểm tích lũy tuần về ba sẽ nhận được 01 Tai nghe Sony không dây WH-CH510

  - Cao thủ bậc 4 - bậc 25: Người chơi có điểm tích lũy tuần về hạng 4 - 25 sẽ nhận được 01 vật phẩm trong game Liên Quân Mobile (xem vật phẩm ở cơ cấu giải thưởng. Phụ lục giải thưởng).

  Chú ý:

  • - Khi bắt đầu một tuần mới, số điểm của người chơi sẽ được thiết lập lại về 0 điểm. Tuy nhiên, hệ thống vẫn lưu trữ lịch sử điểm tất cả các tuần trong tháng của người chơi để tổng hợp điểm cho giải tháng
  • - 01 người chơi có thể trúng nhiều giải tuần liên tiếp
  • - Trong trường hợp nếu 2 người chơi có cùng điểm số với nhau, hệ thống sẽ chọn người thắng giải là người chơi tích luỹ được số điểm đó nhưng có tổng thời gian tích luỹ ngắn hơn
  • - Không giới hạn số lượng mã code nhập vào, người chơi nhập càng nhiều code, tích luỹ điểm càng cao sẽ có cơ hội cạnh tranh trúng giải tuần càng lớn.

  Giải Tháng siêu cấp:

  Điểm tổng 1 tháng chơi sẽ được quy đổi ra thẻ bài may mắn để có cơ hội trúng quà siêu khủng vào ngày 29 mỗi tháng. Hệ thống sẽ tự động quy đổi điểm tích lũy thành thẻ bài may mắn. Cứ 30 điểm quy đổi được 01 thẻ bài may mắn. Tích thật nhiều thẻ bài để gia tăng cơ hội rinh quà siêu khủng:

  - Giải nhất tháng: 01 Điện thoại iPhone 11 Pro Max 256GB - Silver

  - Giải nhì tháng: 01 PC Gaming - GVN Tinker M

  - Giải ba tháng: 01 Loa Bluetooth JBL Pulse 4 - Black

  - Giải tư, giải năm và giải sáu tháng: 01 Vật phẩm game Liên Quân Mobile (xem vật phẩm. Cơ cấu giải thưởng. Phụ lục giải thưởng)

  Chú ý:

  - Thời gian hệ thống quy đổi điểm thành thẻ bài may mắn: kể từ 00:00 – 23:59’ ngày 29 hàng tháng

  - Thời gian người chơi lật thẻ bài may mắn: 00:00’-23:59’ ngày 29 hàng tháng.

  - Nếu sau 23:59’ ngày 29 hàng tháng, người chơi vẫn chưa lật thẻ bài thì hệ thống sẽ tự động lật thẻ bài của người chơi. Nếu người chơi thắng giải tháng, BTC sẽ liên hệ người chơi để trao giải

  - 01 người chơi có thể trúng nhiều phần quà của giải tháng cùng lúc

  - Số điểm tích lũy còn lại trong tháng của người chơi sẽ trở về 0 sau khi kết thúc ngày lật thẻ may mắn của tháng đó.

Cơ cấu giải thưởng:
Danh sách quà tặng Danh sách quà tặng

Cụ thể, các giải tháng được phân bổ như sau:

Danh sách giải tháng
Danh sách giải tháng
Danh sách giải tháng
Danh sách giải tháng

Chú ý: Mọi quà tặng trong chương trình đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Thông báo kết quả:

- Giải may mắn hàng ngày: kết quả được thông báo tức thời trên website www.oishi.com.vn sau khi người tham gia nhập mã code thành công

- Giải tuần: sẽ được thông báo công khai trên website www.oishi.com.vn và Fanpage chính thức của Oishi Vietnam vào mỗi Thứ Hai tuần kế tiếp

- Giải tháng: người chơi nhận được kết quả ngay sau khi lật thẻ may mắn. Đồng thời, kết quả sẽ được thông báo công khai trên website www.oishi.com.vn và Fanpage chính thức của Oishi Vietnam vào ngày 30 mỗi tháng. Để kiểm tra lại kết quả trúng thưởng, người chơi vui lòng truy cập vào tài khoản của mình trên website www.oishi.com.vn

Thời gian nhận giải:

- Đối với các giải tuần, kết thúc mỗi tuần, BTC sẽ liên hệ để lấy thông tin xác nhận giải thưởng của 25 người chơi có số điểm cao nhất trong tuần trong vòng 48 giờ qua email hoặc số điện thoại mà người chơi đã cung cấp khi đăng kí tài khoản

- Nếu sau 48 giờ vẫn không liên hệ được với người trúng giải hoặc người trúng giải không chủ động liên hệ với Ban Tổ Chức, Ban Tổ Chức sẽ tiếp tục liên hệ qua email (nếu có) hoặc số điện thoại (nếu có) trong vòng 24 giờ kế tiếp.

- Đối với các giải tháng, kết thúc ngày 29 mỗi tháng, BTC sẽ liên hệ để lấy thông tin xác nhận giải thưởng của các người chơi đã trúng giải trong vòng 72 giờ qua email hoặc số điện thoại mà người chơi đã cung cấp khi đăng kí tài khoản.

- Nếu sau 72 giờ vẫn không liên hệ được với người trúng giải hoặc người trúng giải không chủ động liên hệ với Ban Tổ Chức, Ban Tổ Chức sẽ tiếp tục liên hệ qua email (nếu có) hoặc số điện thoại (nếu có) trong vòng 48 giờ kế tiếp.

- Ngoài ra, người thắng giải có thể chủ động liên hệ cung cấp thông tin nhận giải cho BTC qua tổng đài: 0397972446 trong thời gian trên.

- Sau thời gian trên nếu BTC không thể liên hệ với người thắng giải để lấy thông tin xác nhận giải thưởng và người thắng giải cũng không tự chủ động liên hệ BTC để cung cấp thông tin nhận giải, BTC có quyền hủy toàn bộ giải thưởng của người thắng giải mà không cần thông báo trước.

- Thời hạn cuối cùng để liên hệ đổi thưởng: ngày 28/12/2020.

Cách thức nhận giải:

Giải may mắn hàng ngày:

Vật phẩm Liên Quân:

Sau khi nhập code tham gia cuộc thi trên website www.oishi.com.vn, nếu người chơi nhận được giải thưởng là vật phẩm Liên Quân, người thắng giải sẽ nhận ngay mã code Liên Quân trên website. Người thắng giải tiếp tục thao tác như sau để nhận giải thưởng:

Bước 1: Người chơi bấm vào nút “SAO CHÉP CODE”.

Bước 2: Truy cập vào trang web https://lienquan.garena.vn/giftcode/ và đăng nhập bằng tài khoản của Liên Quân

Bước 3: Nhập mã code vừa nhận được vào hệ thống và xác nhận, quà sẽ gửi về tài khoản của người chơi.

Thẻ cào điện thoại di động:

Sau khi người chơi nhận được thông báo trúng thẻ cào điện thoại trên website www.oishi.com.vn, người chơi bấm “NẠP TIỀN NGAY”, hệ thống sẽ hiện một thông báo với tiêu đề “NẠP ĐIỆN THOẠI”, khách hàng nhập thông tin số điện thoại nhận thưởng, hệ thống sẽ tự động nạp tiền vào số điện thoại khách hàng nhập.

Chú ý:

BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với trường hợp người thắng giải nhập sai số điện thoại dẫn đến việc số tiền được nạp vào tài khoản khác.

Giải tuần và Giải tháng:

Vật phẩm Liên Quân:

Khi người chơi nhận được giải tuần hoặc giải tháng là vật phẩm Liên Quân, người thắng giải sẽ nhận mã code Liên Quân trên website www.oishi.com.vn. Người thắng giải tiếp tục thao tác như sau để nhận giải thưởng:

Bước 1: Người chơi bấm vào nút “SAO CHÉP CODE”.

Bước 2: Truy cập vào trang web https://lienquan.garena.vn/giftcode/ và đăng nhập bằng tài khoản của Liên Quân.

Bước 3: Nhập mã code vừa nhận được vào hệ thống và xác nhận, quà sẽ gửi về tài khoản của người chơi.

Giải thưởng hiện vật: Người thắng giải có thể chọn nhận thưởng theo 2 cách sau:

Cách 1: Với những người thắng giải có thể đến nhận giải thưởng trực tiếp tại văn phòng công ty, vui lòng liên hệ văn phòng tại các tỉnh thành như sau:

- Đối với các tỉnh thuộc khu vực miền Nam liên hệ địa chỉ văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: số 10/16 Xuân Diệu, Phường 4, Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

- Đối với các tỉnh thuộc khu vực miền Trung liên hệ địa chỉ văn phòng tại TP. Đà Nẵng: số 79 Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

- Đối với các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc liên hệ địa chỉ văn phòng tại TP. Hà Nội: số 4/4, Ngõ 20, Phố Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội .

- Đối với các tỉnh thuộc khu vực miền Tây Nam Bộ, liên hệ địa chỉ văn phòng tại TP Cần Thơ: số 115A Phạm Ngũ Lão, P.Thới Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Cách 2: Với những người thắng giải không nhận giải trực tiếp tại văn phòng công ty, sau khi người thắng giải thông báo trúng thưởng cho Công ty, Công ty sẽ thống nhất với người thắng giải về việc gửi giải thưởng qua đường bưu điện.

Trách nhiệm của người thắng giải:

- Người thắng giải phải chịu trách nhiệm cung cấp thông tin cho Oishi Vietnam đầy đủ và chính xác những thông tin BTC yêu cầu. BTC không chịu trách nhiệm đối với những thông tin không chính xác do người thắng giải cung cấp.

- Sau khi xác nhận thông tin của người thắng giải đầy đủ và chính xác với các tiêu chí của chương trình, người thắng giải cần xuất trình bản sao CMND/CCCD của mình để nhận thưởng.

- Trong trường hợp người thắng giải ủy quyền cho người khác nhận giải thưởng, người nhận thay phải xuất trình bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của mình, bản sao Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người trúng thưởng và giấy ủy quyền từ người trúng thưởng.

- Khi nhận giải, người thắng giải sẽ ký vào biên bản nhận giải thưởng của chương trình

- Hạn chót nhận giải thưởng đến hết ngày 12/01/2021. Sau thời hạn nêu trên, nếu người thắng giải không liên hệ ban tổ chức và BTC không thể liên hệ được với người thắng giải để làm thủ tục nhận giải thưởng thì coi như người thắng giải không nhận giải thưởng và BTC sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người thắng giải thưởng đó.

- Người thắng giải phải chịu toàn bộ các chi phí hoặc thuế thu nhập cá nhân liên quan đối với việc nhận giải thưởng theo quy định của Nhà nước.

Điều khoản và điều kiện khác:

- Bằng cách tham gia vào chương trình này, tất cả người tham gia đồng ý ràng buộc bởi những điều khoản, điều kiện và quyết định của BTC. Những trường hợp không tuân thủ các điều khoản và điều kiện của chương trình sẽ dẫn đến việc nhận giải thưởng không hợp lệ và bị loại trừ.

- Bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại liên quan đến chương trình sẽ được Công ty CP Liwayway Vietnam trực tiếp giải quyết. Trường hợp không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

- BTC có quyền yêu cầu người chơi cung cấp tất cả thẻ Oishi 4X với mã code đã nhập bất kì lúc nào để bảo đảm tính minh bạch. Bất kỳ người tham gia nào có hành vi gian lận hay vi phạm pháp luật Việt Nam sẽ bị BTC loại khỏi cuộc thi mà không cần báo trước.

- Người tham gia cần đảm bảo là mua đúng loại bánh Oishi 4X thuộc chương trình khuyến mãi. BTC không chịu trách nhiệm nếu người tham gia mua không đúng loại bánh và không thể tham gia chương trình.

- Bằng cách tham gia chương trình và/ hoặc nhận giải thưởng, người tham gia/ người thắng giải đã đồng ý cho phép nhãn hàng Oishi Vietnam, Công ty CP Liwayway Việt Nam (công ty mẹ), các công ty và đơn vị quảng cáo liên quan sử dụng tên hoặc chân dung của mình, thông tin, đặc điểm cá nhân mà người tham dự đã cung cấp cho mục đích quảng cáo, phát triển thương hiệu, quảng bá chương trình mà không phải xin phép hay trả bất kỳ khoản phí nào.

- Trong trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật Việt Nam, BTC có quyền thay đổi, sửa đổi, trì hoãn hoặc hủy bỏ cuộc thi mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào bao gồm việc thông báo đến người tham gia/ người thắng giải.

- Nhân viên và người nhà nhân viên Công ty CP Liwayway Việt Nam, các đối tác, các đại lý, công ty quảng cáo và truyền thông phục vụ cuộc thi không được tham gia cuộc thi này.

- BTC của chương trình này là Công ty CP Liwayway Việt Nam.

- Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi xin vui lòng gọi qua tổng đài: 0397972446 hoặc gửi inbox về Fanpage Oishi Vietnam để biết thêm chi tiết. (Page sẽ trả lời sớm nhất, trong khoảng thời gian từ 09h đến 18h từ thứ Hai đến thứ Sáu).

- Đối với các giải thưởng hiện vật, khách hàng trúng giải thưởng có trách nhiệm nộp thuế thu nhập từ trúng giải thưởng theo quy định của pháp luật (nếu có). Công ty Cổ phần Liwayway Việt Nam sẽ thay mặt khách hàng thu hộ và đóng hộ thuế thu nhập từ trúng giải thưởng theo quy định.

Phụ lục giải thưởng:

Khi người tham gia thắng giải tuần hoặc giải tháng là vật phẩm Liên Quân, mỗi giải bao gồm 1 vật phẩm Liên Quân trong danh sách sau:

Danh sách tất cả giải thưởng Danh sách tất cả giải thưởng